Kangheng News | Kangheng Environment đi đầu trong việc thực hiện các dự án đặc biệt quan trọng của kế hoạch R & D trọng điểm quốc gia

Bộ Khoa học và Công nghệ gần đây đã công bố danh sách các dự án đặc biệt quan trọng cho kế hoạch nghiên cứu và phát triển trọng điểm quốc gia "tái chế chất thải rắn". Dự án cam kết nâng cao hiệu quả tái chế tài nguyên của Trung Quốc, mở rộng quy mô của ngành tái chế tài nguyên và cung cấp động lực khoa học và công nghệ cho việc xây dựng nền văn minh sinh thái của Trung Quốc.

图片

Dự án "Công nghệ trọng điểm chất thải rắn" do Kangheng Environment chủ trì đã được Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt

Là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chất thải rắn của Trung Quốc, Kangheng Environment luôn cam kết đổi mới và cập nhật công nghệ tái chế chất thải rắn, và được ca ngợi là "nhà khoa học về chất thải rắn". Nhóm nghiên cứu và phát triển "công nghệ then chốt" do Kangheng Environment dẫn đầu bao gồm Đại học Thanh Hoa, Đại học Chiết Giang, Đại học Đồng Tế, Học viện Khoa học Môi trường Trung Quốc, Trung tâm Sinh thái Học viện Khoa học Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Xây dựng Đô thị Trung Quốc, Alibaba Cloud và các trường đại học hạng nhất trong nước khác, Viện nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp công nghệ, chỉ riêng nền tảng nghiên cứu khoa học quốc gia đã có 6 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, 5 phòng thí nghiệm kỹ thuật quốc gia, trung tâm nghiên cứu và nền tảng đổi mới.

Kangheng Environment là một trong số ít các công ty trong ngành có thể đi đầu trong việc thực hiện các dự án R & D cấp quốc gia. Kể từ khi đạt giải nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia năm 2013, Kangheng Environment đã tích lũy được hơn 30 thành tựu khoa học và công nghệ, đăng ký gần 300 bằng sáng chế quốc gia và tham gia xây dựng gần 20 tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia. Trụ sở chính có một trạm làm việc chuyên gia viện sĩ, đó là công nghệ đốt chất thải và Thiết bị, công nghệ và thiết bị kiểm soát đa chất ô nhiễm khí thải là các đơn vị thành viên chính của hai phòng thí nghiệm kỹ thuật quốc gia.

Trưởng dự án, Tiến sĩ Long Jisheng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Môi trường Kangheng, Giáo sư Li Xiaodong từ Đại học Chiết Giang và Giáo sư Zhang Yanguo từ Đại học Thanh Hoa, đã lãnh đạo nhóm làm việc chăm chỉ trong 5 tháng và cuối cùng đã đưa dự án được phê duyệt thành công.

Kangheng Environment không chỉ đóng góp kết quả nghiên cứu khoa học hiệu quả cho ngành mà hàng chục dự án đốt rác thải sinh hoạt và khu công nghiệp tĩnh mạch do Kangheng Environment đầu tư, xây dựng và vận hành đã trở thành những dự án chuẩn mực cho việc quản lý chất thải rắn ở nhiều nơi. Đây cũng là nghiên cứu và phát triển “công nghệ then chốt”. Cung cấp kinh nghiệm thực tế phong phú.

Kế hoạch nghiên cứu và phát triển trọng điểm quốc gia bao gồm kế hoạch nghiên cứu và phát triển cơ bản trọng điểm quốc gia ban đầu (kế hoạch 973), kế hoạch nghiên cứu và phát triển công nghệ cao quốc gia (kế hoạch 863), kế hoạch hỗ trợ khoa học và công nghệ quốc gia, các dự án đặc biệt hợp tác và trao đổi khoa học và công nghệ quốc tế, quỹ nghiên cứu và phát triển công nghệ công nghiệp và phúc lợi công cộng Tích hợp các dự án nghiên cứu khoa học đặc biệt, đặc biệt đối với các nghiên cứu phúc lợi xã hội lớn liên quan đến nền kinh tế quốc dân và đời sống của người dân, các công nghệ và sản phẩm chủ chốt chung liên quan đến năng lực cạnh tranh cốt lõi của ngành và khả năng đổi mới độc lập tổng thể, nghiên cứu các vấn đề khoa học chiến lược, cơ bản và hướng tới tương lai liên quan đến an ninh quốc gia. Hỗ trợ liên tục và mạnh mẽ.

Kế hoạch nghiên cứu và phát triển trọng điểm quốc gia "Tài nguyên chất thải rắn" dự án đặc biệt quan trọng

Bảng phê duyệt dự án hướng dẫn hàng năm 2020

Môi trường Kangheng

Tạo môi trường sống sạch sẽ và thân thiện hơn