Kangheng News | Tiếp tục quá khứ, Môi trường Kangheng chào đón các cổ đông mới mạnh mẽ

Vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận cổ đông của Công ty TNHH Môi trường Kangheng Thượng Hải đã được tổ chức hoành tráng, các cổ đông ban đầu của Công ty Môi trường Kangheng đã ký thỏa thuận cổ đông mới với các nhà đầu tư doanh nghiệp nhà nước, chủ yếu là Công ty TNHH Công nghiệp Thượng Hải (Tập đoàn).

Bài phát biểu của Zhou Jun, Chủ tịch Tập đoàn SIIC

Sự tham gia của Tập đoàn SIIC và các nhà đầu tư doanh nghiệp nhà nước khác là sự ghi nhận cao về sức mạnh toàn diện của Kangheng Environmental, đồng thời sẽ thúc đẩy Kangheng Environmental làm sâu sắc hơn việc mở rộng kinh doanh hợp tác bảo vệ môi trường và phát triển toàn cầu, đồng thời bước vào một giai đoạn phát triển lịch sử mới.

SIIC Group là tập đoàn doanh nghiệp toàn diện lớn nhất và mạnh nhất ở nước ngoài tại Thượng Hải. Kinh nghiệm thị trường hóa, quốc tế hóa và chiến lược phát triển "dựa vào Thượng Hải, dựa vào Hồng Kông, phục vụ chiến lược quốc gia và đi theo con đường quốc tế hóa" sẽ giúp Kangheng Environment hiện thực hóa chiến lược phát triển "tái tạo Kangheng ở nước ngoài" vào năm 2025 và hướng tới "Trở thành doanh nghiệp quản lý môi trường toàn diện hàng đầu thế giới” đã có những bước tiến vững chắc. Đồng thời, Kangheng Environment sẽ thúc đẩy phát triển hợp tác xử lý chất thải rắn công nghiệp hữu cơ, chất thải xây dựng, chất thải y tế, chất thải ướt và các lĩnh vực kinh doanh hợp tác mới khác trên cơ sở củng cố hoạt động kinh doanh chính là đốt chất thải và phát điện, đồng thời tăng cường toàn diện đầu tư, xây dựng và vận hành. Khả năng dịch vụ toàn diện của toàn bộ chuỗi ngành.

Sau 12 năm phát triển nhanh chóng và chất lượng cao, Kangheng Environment đã phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xử lý chất thải rắn của Trung Quốc và là một mục tiêu chiến lược lớn trên thị trường vốn. Tính đến tháng 11 năm 2020, Kangheng Environment đã có được gần 60 dự án PPP phát điện đốt chất thải, xử lý hơn 80.000 tấn rác thải sinh hoạt mỗi ngày, đứng thứ hai trong ngành; cung cấp dịch vụ kỹ thuật và thiết bị cho hơn 200 dự án đốt chất thải, thiết bị xử lý hàng ngày Quy mô rác thải sinh hoạt vượt 200.000 tấn, thị phần trên 1/3.

图片

Bài phát biểu của Long Jisheng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kangheng Environmental

Với sức mạnh khoa học và công nghệ xuất sắc của mình, công ty đã được công nhận rộng rãi trong ngành và được ca ngợi là "nhà khoa học chất thải rắn". Mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ đã công bố danh sách các dự án đặc biệt trọng điểm của kế hoạch nghiên cứu và phát triển trọng điểm quốc gia “tái chế chất thải rắn”. Đây là sau khi đạt giải nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia năm 2013, sức mạnh kỹ thuật của Kangheng Environment một lần nữa được đánh giá cao ở cấp quốc gia.

Ngay từ năm 2014, tổ chức quản lý tài sản hàng đầu của Trung Quốc, Quỹ Công nghiệp CITIC, trước Tập đoàn Công nghiệp Thượng Hải, đã đầu tư vào Kangheng Environment, giúp Kangheng Environment nhanh chóng chuyển đổi từ nhà cung cấp thiết bị và công nghệ lò cơ khí sang quản lý toàn diện chất thải rắn. Nhà cung cấp dịch vụ chuỗi ngành. Ngành công nghiệp nói chung tin rằng việc bổ sung Tập đoàn SIIC sẽ cho phép Kangheng Environment đạt được một bước nhảy vọt lớn khác và bước sang một giai đoạn phát triển mới.

Tin tức nền

Công ty TNHH Công nghiệp Thượng Hải (Group) (gọi tắt là "SIIC Group") được thành lập tại Hồng Kông vào tháng 7 năm 1981. Đây là một doanh nghiệp cửa sổ của Chính quyền thành phố Thượng Hải tại Hồng Kông. Nó hiện thuộc sở hữu hoàn toàn của Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước Thượng Hải và được ủy quyền điều hành Thượng Hải Công ty TNHH thực tế (Group).

Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn SIIC bao gồm năm lĩnh vực chính là y tế và chăm sóc sức khỏe, cơ sở hạ tầng và bảo vệ môi trường, bất động sản và phát triển khu vực, hàng tiêu dùng, dịch vụ tài chính và đầu tư, cũng như các doanh nghiệp biên giới mới với sự phát triển sáng tạo. Nó có 5 công ty niêm yết trong và ngoài nước, hơn 1.000 công ty thành viên và 62.000 nhân viên.. Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Tập đoàn SIIC đạt 342,2 tỷ NDT, năm 2019 đạt thu nhập hoạt động là 217,5 tỷ NDT và tổng lợi nhuận là 13,4 tỷ NDT. Đây là tập đoàn doanh nghiệp toàn diện lớn nhất và mạnh nhất ở nước ngoài tại Thượng Hải và là tập đoàn lớn nhất ở Hồng Kông. Một trong những doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ đại diện tại địa phương.

Môi trường Kangheng

Tạo môi trường sống sạch sẽ và thân thiện hơn

Nhân vật | Zheng Taoran

Biên tập viên | Little Bee