Kangheng Môi trường và Trung tâm Công nghệ Môi trường Quốc tế ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Năm 20195Tháng21Ngày-5Tháng22Ngày, bởi Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) Trung tâm Công nghệ Môi trường Quốc tế (IETC) Đồng tổ chức với Chính quyền thành phố Osaka"Giải pháp kỹ thuật để quản lý chất thải toàn cầu"Hội nghị được tổ chức tại Osaka, Nhật Bản. Thành viên chuyên gia của Hiệp hội Chất thải Rắn Quốc tế, Chủ tịch và Chủ tịch Môi trường KanghengCEOLong Jisheng được mời tham dự hội nghị. Ngoài ra, Kangheng Environment còn hợp tác với Trung tâm Công nghệ Môi trường Quốc tế của Liên hợp quốc (IETC) Đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ hợp tác sâu rộng hơn trong quản lý chất thải rắn toàn cầu.

Chủ tịch Long Jisheng đã giới thiệu những thành tựu to lớn của ngành đốt chất thải của Trung Quốc tại cuộc họp. Ông chỉ ra rằng đốt rác có những ưu điểm rõ ràng so với chôn lấp rác, không chỉ giảm thiểu và vô hại mà còn có thể tạo ra điện trên lưới để tái sử dụng chất thải. Ngành công nghiệp đốt chất thải của Trung Quốc30Năm phát triển đã đi đầu thế giới, và Trung Quốc sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phong phú thu được trong thực tế với các nước khác. Đặc biệt, Kangheng Environment đã giải quyết được các vấn đề về hàm lượng nước cao và nhiệt trị thấp của rác thải ở Trung Quốc bằng cách chuyển đổi lò đốt và tối ưu hóa quy trình công nghệ. Kinh nghiệm này đặc biệt áp dụng cho các nước châu Á khác có thói quen ăn uống tương tự.

Trong cuộc họp, trường hợp thành công của Kangheng Environment trong việc thay đổi "hàng xóm" thành "hàng xóm" đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Kangheng Environment Ningbo Mingzhou Dự án phát điện đốt chất thải sinh hoạt áp dụng quy trình lọc khí thải nghiêm ngặt. Đây là dự án đầu tiên của Kangheng Environment áp dụng hệ thống kết hợp hoàn chỉnh "phương pháp bảy bước". Các chỉ số phát thải khí thải tốt hơn các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt của EU (2010/75/EU). Dự án là khu nhà xưởng kiểu vườn, có bảo tàng phân loại rác, cơ sở thể dục, thể thao, hội trường xây dựng đảng,… đều mở cửa miễn phí cho công chúng. Dự án xây dựng nhà máy thành một cộng đồng mở và xây dựng cộng đồng thành một ngôi nhà chung với cư dân xung quanh."Tránh hàng xóm"Trở thành"Láng giềng", Đổi mới bộ mặt của ngành.

Môi trường Kangheng Dự án phát điện đốt chất thải sinh hoạt Ningbo Mingzhou

Những nỗ lực của Kangheng Environment nhằm giải quyết vấn đề xử lý rác thải của Trung Quốc đã được các khách mời tại hội nghị ghi nhận. Chủ tịch và Chủ tịch Môi trường KanghengCEOLong Jisheng và Trung tâm Công nghệ Môi trường Quốc tế của Liên hợp quốc (IETC) Giám đốcKeith AlversonThay mặt hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, có kế hoạch tiếp tục hợp tác sâu rộng trong quản lý chất thải rắn toàn cầu.

Với công nghệ và dịch vụ tuyệt vời, Kangheng Environment đang nỗ lực để biến việc xử lý chất thải rắn trở thành một tấm danh thiếp đẹp đẽ khác của Trung Quốc.2019Năm3Tháng25Nhật Bản, dưới sự chứng kiến của các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Pháp, Kangheng Environment và China Investment Corporation, National Investment Bank of France, FranceQuadranCông ty đã cùng ký "Thỏa thuận hợp tác xây dựng nền tảng phát triển năng lượng tái tạo" tại Điện Elysee ở Paris,20100 triệu euro dự định đầu tư dự án đầu tiên.2019Năm4Tháng8Nhật Bản, Kangheng Environment đã ký thỏa thuận với Ngân hàng Phát triển Châu Á1Thỏa thuận cho vay tỷ đô la Mỹ, đây là khu công nghiệp tĩnh mạch carbon thấp đầu tiên được hỗ trợ bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á.

Hội nghị nhằm mục đích cung cấp một nền tảng giao tiếp giữa các chính phủ và doanh nghiệp. Khách mời là Thư ký điều hành Công ước BaselRolph Payet, Hiệp hội chất thải rắn quốc tế (ISWA) Chủ tịchAntonis Mavropoulos, Cựu Bộ trưởng Bộ Môi trường Ai Cập, các quan chức liên quan của Bộ Môi trường Nhật Bản, Bộ Ngoại giao và Thành phố Osaka, các quan chức của nhiều nước Đông Nam Á, và các công ty bảo vệ môi trường của nhiều nước.

Chủ tịch Long Jisheng vàISWAChủ tịch,IETCẢnh nhóm của giám đốc

Các chủ đề của hội nghị được chia thành "Chất thải nhựa và biển", "Chất thải điện tử và nguy hiểm", "Đốt rác" và "Quản lý chất thải toàn cầu". Các khách mời đã trao đổi sâu và chia sẻ kinh nghiệm xung quanh các chủ đề. Được biết, kết quả của cuộc họp sẽ là6Tháng28Ngày-6Tháng29Được tổ chức tại Osaka, Nhật BảnG20Cung cấp tài liệu tham khảo quan trọng về các chủ đề liên quan của hội nghị thượng đỉnh.